Lợi ích của Mindfulness

Nuôi dưỡng Thân - Tâm - Trí

THÂN

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh Mindfulness có tác dụng tích cực trong việc tăng sức đề kháng, giảm đau hiệu qủa, làm chậm tiến trình lão hoá, điều hoà hệ tuần hoàn và đường huyết giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

TÂM

Với nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩ và thói quen, cảm xúc của mình, Mindfulness giúp bạn kết nối với bản thân và cuộc sống của mình một cách khách quan, nhân ái và khéo léo hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

TRÍ

Thực hành Mindfulness thường xuyên giúp bạn phá bỏ những thói quen xấu, tránh sự bốc đồng và bị phân tâm, làm tăng đáng kể năng lực tập trung, tăng cường trí nhớ, đồng thời hỗ trợ phục hồi não bộ.

ỨNG DỤNG CHĂM SÓC SỨC KHOẺ

THÂN - TÂM - TRÍ

SỐ 1 VIỆT NAM

THỰC HÀNH MINDFULNESS MỌI LÚC MỌI NƠI

Hiện diện Cùng AN

Ngay bây giờ. Ngay ở đây

Thực hành Mindfulness đang trở thành xu thế toàn cầu nhờ những lợi ích và ảnh hưởng tích cực đến chất lượng sức khoẻ Thân – Tâm – Trí của con người. Mindfulness chính là con đường dẫn đến cuộc sống bình an, tỉnh thức và hạnh phúc.

Những tính năng nổi bật

AN Space mang đến cho bạn

Thư viện số về chăm sóc sức khoẻ Thân – Tâm – Trí số 1 Việt Nam

THỂ CHẤT

Cung cấp các bài tập rèn luyện cơ thể như yoga, khí công, nhảy nhẹ nhàng dưới định dạng video, được dàn dựng công phu, bài bản, hướng dẫn bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm.

TÂM THỨC

Nuôi dưỡng nguồn Tâm với các bài Thiền có lời dẫn, nhạc nền thư thái, giọng đọc truyền cảm giúp bạn rèn luyện tâm thức, nâng cao chất lượng giấc ngủ, tăng cường sự tập trung và trí nhớ.

TRÍ TUỆ

Nâng tầm tri thức với kho tàng kiến thức khoa học, y học hiện đại kết hợp trí tuệ cổ xưa về thực phẩm, dinh dưỡng, dược dưỡng, các bài khai sáng để vun bồi nhận thức, đạo đức và nhân cách.

CẢM XÚC

Khai sáng tư duy, vun bồi trí tuệ cảm xúc và phát triển kỹ năng lãnh đạo chính mình với những kiến thức và bài tập thực hành bổ ích, đơn giản, giàu tính ứng dụng về các chủ đề Phát Triển Bản Thân, Quản Trị Cảm xúc.

HỆ SINH THÁI AN

AN là một hệ sinh thái với các sản phẩm và dịch vụ về phát triển sức khỏe Thân – Tâm – Trí, với sứ mệnh lan tỏa nếp sống khỏe – sống an tới các cá nhân và doanh nghiệp, vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn. Đối tượng khách hàng của chúng tôi bao gồm khách hàng phổ thông, khách hàng doanh nghiệp và các tập đoàn lớn đa quốc gia. AN được thành lập với tâm nguyện phụng hiến cộng đồng, với sứ mệnh “Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn”. Là một doanh nghiệp xã hội, AN mời gọi các nguồn lực đồng nguyện đồng hành để cùng thực hiện sứ mệnh nâng tầm cuộc sống và sức khoẻ người Việt.

Trải nghiệm trọn vẹn

NẾP SỐNG KHOẺ - SỐNG AN

Chỉ với 5.000 VND/ ngày, bạn sẽ được trải nghiệm ngay hành trình phát triển toàn diện sức khoẻ Thân – Tâm – Trí với ứng dụng số AN Space. Bạn có thể chọn thanh toán theo tháng, theo năm hoặc đăng ký Thẻ Thành Viên “Cộng đồng sống khoẻ – sống AN” để được hưởng ưu đãi hấp dẫn.

GÓI THÁNG

/ tháng 149.000 Đồng
 • Thanh toán theo tháng
 • Sử dụng các tính năng trong ứng dụng AN Space
 • Tham gia cộng đồng sống khoẻ - sống AN
 • Tham gia các buổi toạ đàm chia sẻ cùng chuyên gia​

THẺ THÀNH VIÊN

CỘNG ĐỒNG SỐNG KHOẺ - SỐNG AN
1.999.000 Đồng / năm
 • Thành viên cộng đồng sống khoẻ - sống AN
 • Sử dụng 1 năm Ứng dụng AN Space
 • Giảm 20% sản phẩm/ dịch vụ trong hệ sinh thái AN
 • Tham gia các buổi toạ đàm chia sẻ cùng chuyên gia
Nổi bật

GÓI NĂM

1.499.000 Đồng
 • Thanh toán theo năm
 • Sử dụng các tính năng trong ứng dụng AN Space
 • Tham gia cộng đồng sống khoẻ - sống AN
 • Tham gia các buổi toạ đàm chia sẻ cùng chuyên gia​

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.