TẠI AN SPACE!

Share on facebook
Share on email

Sự cần thiết của việc thiết lập nếp sống khoẻ – sống an

Nhận được lời mời của Thượng tọa Thích Thiện Thuận, chiều ngày 12/6/2022 Nhà sáng lập AN Space đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ với khoảng 120 Chư Tăng tại trường hạ Chùa Vạn Thiện, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Buổi chia sẻ dưới sự chủ trì điều phối của TT. Thích Thiện Thuận – Uỷ viên Ban Hoằng Pháp Trung ương, Phó ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Viện chủ Viện Chuyên Tu.

Với tâm nguyện tha thiết, của người Phật tử, Doanh nhân Đặng Trọng Ngôn – Nhà sáng lập AN Space đã chia sẻ về cách anh thiết lập nếp sống khỏe mạnh, an vui, hạnh phúc trong đời sống hàng ngày và kêu gọi chư tăng ni cùng chung tay trong việc giảm thiểu, chữa lành cho 5 căn bệnh hàng đầu được tổ chức Y tế thế giới WHO xác định là lo âu, căng thẳng, trầm cảm, tự sát, rồi loạn sau chấn thương và rối loạn chất gây nghiện. Hiện trên thế giới có khoảng 350 triệu người đang chịu ảnh hưởng của căn bệnh trầm cảm và số người tự sát vì căn bệnh này cũng gần 1 triệu người mỗi năm. Đây cũng là căn bệnh gây tốn kém và có số người liên quan tử vong lớnthứ 2 sau tim mạch. Tại Việt Nam, mỗi năm hiện có khoảng 40 ngàn người tự tử lớn gấp 4 lần số tai nạn giao thông. Đặc biệt là việc lứa tuổi vị thành niên từ 11-19 tuổi có xu hướng muốn tự tử ngày càng tăng.

Nhận thấy những tác động tích cực và tầm quan trọng của việc thiết lập nếp sống khoẻ mạnh, hạnh phúc đến đời sống hàng ngày của mỗi người, AN Space đã được thành lập với sứ mệnh “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn” hướng đến phát triển cộng đồng sống AN LÀNH – NHÂN ÁI,  tâm nguyện trao truyền nếp sống khỏe – sống AN. Bởi vì dù bạn là ai và sống trong thời đại nào thì bạn cũng có nhu cầu sống hạnh phúc và bình an. Mong rằng AN Space sẽ là người bạn đồng hành có mặt trong cuộc sống của mỗi chúng ta. AN Space đang sẵn lòng cống hiến cho một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn! Đặc biệt là sức khoẻ của người Việt Nam.

Ứng dụng AN Space cùng hệ sinh thái AN Space sẽ chính thức được ra mắt cộng đồng vào cuối tháng 6. AN sở hữu hệ sinh thái toàn diện giúp mọi người có đầy đủ các phương pháp xây dựng sức khỏe, thể chất và trải nghiệm trọn vẹn nếp sống Khỏe – sống AN. Mời bạn cùng AN khởi động hành trình nuôi dưỡng sức khỏe Thân Tâm Trí trong sự kiện hạnh phúc nhất năm được diễn ra vào ngày 29/06/2022.

                                                                                                                                                                                   

  HUYỀN TRANG

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận những tin mới nhất từ AN.

Hoạt động nổi bật
Logo

Cải thiện cuộc sống của bạn

Dừng lại việc đè nén

bắt đầu việc loại bỏ

Download ngay tại

googleplay

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.