Series “Sổ tay hành trình”

NHẬT KÝ AN

Trên hành trình của riêng mình, hẳn đã có lúc bạn trải qua những ngày giông bão và cả những khoảnh khắc bình yên. “Sổ tay hành trình” sẽ là một người đồng hành, sát cánh bên bạn để giúp bạn nâng cao tần số năng lượng và phát triển bản thân.

Series “Sổ tay hành trình” gồm 12 quyển – hiện đã phát hành 2 quyển đầu tiên – là công cụ giúp trau dồi kiến thức nuôi dưỡng và phát triển Thân – Tâm – Trí với các phương pháp thực hành trong vòng 24 tháng để kiến tạo nếp sống khỏe – sống AN đều đặn mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi.

Sổ tay hành trình

Cuốn sổ này

GIÚP BẠN NHỮNG GÌ?

Sổ tay hành trình

Làm việc thông minh

Hướng dẫn chi tiết phương pháp làm việc giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc, để có thể tập trung toàn bộ năng lượng để hoàn thành mục tiêu.
Sổ tay hành trình

Cân bằng cuộc sống và cảm xúc

Sổ tay tích hợp audio dẫn thiền & mindfulness giúp bạn có thể dễ dàng thực hành từ những bước cơ bản giúp giảm căng thẳng, điều hòa cảm xúc. Viết nhật ký được xem là một phương pháp chữa lành giúp cải thiện tâm trạng và thấu hiểu chính mình.
Sổ tay hành trình

Thiết kế lịch trình từng ngày, tuần

Sổ tay gồm các biểu mẫu giúp bạn xây dựng danh sách công việc và phân chia nguồn lực phù hợp theo ngày, tuần để có cái nhìn tổng quan về lịch trình của mình.

Các ấn phẩm

Đã phát hành

Sổ tay hành trình quyển 1

HIỆN TẠI TUYỆT VỜI

HIỆN TẠI TUYỆT VỜI hướng dẫn thực hành Mindfulness hàng ngày, phương pháp làm việc hiệu quả: Quy luật pareto (80/20), Ma trận Eisenhower, Pomodoro, Kịch bản công việc.

Đặc biệt, sổ còn có các trang Tổng Kết để nhìn lại hành trình – điều mà những cuốn sổ nhật ký thông thường không có.

Play Video

TRONG CUỐN SỔ NÀY CÓ GÌ?

PHẦN 1: HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH MINDFULNESS

Bạn sẽ biết cách áp dụng Mindfulness vào cuộc sống như: làm việc, ăn uống, thiền hành, lái xe, tác phong, sử dụng các thiết bị công nghệ,...Từ đó, nâng cao sự tập trung và chăm sóc sức khỏe thân tâm.

PHẦN 2: NHẬT KÝ CHÁNH NIỆM

Với các phần gợi ý, bạn sẽ hiểu thêm về chính mình và thực hành biết ơn mỗi ngày. Dành thời gian tĩnh lặng và nhìn lại một ngày sẽ giúp bạn phát triển trí tuệ, cảm xúc và có một cuộc sống cân bằng hơn.

PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Hướng dẫn chi tiết các phương pháp: Quy luật pareto (80/20), Ma trận Eisenhower, Luyện tập Pomodoro, Kịch bản công việc chi tiết,...

PHẦN 4: XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TUẦN

Lên kế hoạch làm việc và hoạt động theo ngày, tuần. Đánh giá và phân bổ nguồn lực phù hợp để làm việc năng suất và hiệu quả hơn.

Sổ tay hành trình quyển 2

HƠI THỞ NUÔI DƯỠNG

HƠI THỞ NUÔI DƯỠNG, là cuốn sổ tay đặc biệt được thiết kế dành riêng cho những ai muốn thanh lọc tâm ý, quay về với bản thể chân thật nhất của chính mình. Hướng dẫn thực hành đa dạng các phương pháp thiền giúp nuôi dưỡng thân tâm, tái tạo năng lượng.

Không gian viết Nhật ký và trang Tổng kết được thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng giúp bạn nhìn lại hành trình chuyển hóa của mình.

Play Video

TRONG CUỐN SỔ NÀY CÓ GÌ?

PHẦN 1: HƯỚNG DẪN CÁC PHƯƠNG PHÁP THIỀN ĐỊNH

Hướng dẫn chi tiết thiền định thông qua nội dung trong sổ và audio đính kèm. Đa dạng các phương pháp thiền, như: chăm sóc - làm chủ tâm ý & cảm xúc, thiền phát triển tình thương, quét - thư giãn cơ thể, cải thiện giấc ngủ...

PHẦN 2: TƯ DUY SỐNG KIẾN TẠO

Xây dựng cuộc sống thành công hơn với tư duy, ngôn từ, nguồn lực của người kiến tạo và cách rèn luyện trở thành người kiến tạo.

PHẦN 3: NHẬT KÝ CHÁNH NIỆM

Với các nội dung đã được gợi ý, bạn có thể thực hành biết ơn mỗi ngày. Dành thời gian tĩnh lặng và nhìn lại một ngày sẽ giúp bạn phát triển trí tuệ, cân bằng cảm xúc.

PHẦN 4: XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TUẦN

Lên kế hoạch làm việc và hoạt động theo ngày, tuần. Đánh giá và phân bổ nguồn lực phù hợp để làm việc năng suất và hiệu quả hơn.

Phiên bản 60 ngày

Sổ tay AN giúp bạn
sống an nhiên và hạnh phúc

 • Kích thước A5, dày 220 trang dùng liên tục trong 60 ngày!
 • Gồm khoảng 110 trang nội dung và 110 trang biểu mẫu để ghi chú

*Chương trình kết thúc sau 2 tuần nữa

Cảm nhận từ các khách hàng

Đã và đang thực hành

Hơn 500+ khách hàng đang sử dụng sổ tay hằng ngày.

Hơn 5000+ đang chung tay cùng chúng tôi hướng đến cuộc sống mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Họ đã và đang phát triển để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày. Sổ tay hành trình là người bạn đồng hành, đáng tin cậy và không thể tách rời trong hành trình vươn tới mục tiêu của họ.

Đồng hành cùng AN thực tập

Nếp sống khỏe, sống an

Khởi nguồn từ hành trình trải nghiệm cuộc sống, cải thiện sức khoẻ tinh thần và thể chất, An đã đúc kết những tinh hoa tri thức trong việc chăm sóc sức khoẻ và thiết lập bình an thông qua các phương pháp khoa học, y học kết hợp với trí tuệ cổ xưa. Hành trình này đã từng trải qua những ngày giông bão và cả những khoảnh khắc bình yên để chạm đến niềm vui được hiến tặng kho tàng tri thức ấy cho xã hội, cống hiến với sứ mệnh “Vì một thế giới mạnh khỏe hơn và hạnh phúc hơn”.

AN không đơn giản chỉ là một dự án cộng đồng, mà còn là người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình trải nghiệm cuộc sống, hành trình đến sức khỏe – hạnh phúc – thành công.

Một số

Câu hỏi thường gặp

Khi đã đặt hàng thành công, bạn có thể truy cập vào tài khoản, phần Quản lý đơn hàng hoặc kiểm tra email để kiểm tra lại thông tin đơn hàng.

Trong trường hợp cần chỉnh sửa cho đơn hàng, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng cách chat hoặc gọi trực tiếp và cung cấp thông tin chi tiết gồm:

 • Mã số đơn hàng
 • Tên sản phẩm/địa chỉ mới và thông tin cần chỉnh sửa

Bạn chỉ có thể hủy đơn hàng khi đơn hàng chưa được chuyển tới bộ phận vận chuyển (thông thường trong vòng 2 tiếng kể từ lúc đặt hàng). Quý khách có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng cách chat hoặc gọi trực tiếp.

AN sẽ liên hệ với bạn khi nhận được thông tin.

AN có viết hóa đơn tài chính theo yêu cầu của khách hàng. Lưu ý: hóa đơn chỉ được gửi sau khi đơn hàng đã thực hiện thành công (đã giao hàng & thu tiền).

Bạn vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi ký xác nhận với nhân viên giao hàng. Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, không sử dụng được (lỗi do phía AN), AN sẵn lòng đổi sản phẩm khác theo yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất tùy theo khu vực kể từ lúc nhận hàng lỗi. Để yêu cầu đổi sản phẩm khác, vui lòng gửi yêu cầu trong trang hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

AN sẽ không thực hiện việc đổi hàng trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng đến từ phía của khách hàng.

AN luôn chào đón mọi góp ý, phàn nàn của quý khách để dịch vụ của An ngày một hoàn thiện hơn.
Bạn có thể gửi mọi góp ý, khiếu nại của mình qua cskh@anspace.org, An sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Nếu như vì lý do nào đó đơn hàng của bạn chưa được giao như đúng hẹn. Vui lòng kiểm tra trạng thái đơn hàng trong trang Quản lý đơn hàng hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của AN để được hỗ trợ.

Hotline: 028 7770 0567, Thứ 2 – Thứ 6: 8h – 17h30; T7, CN nghỉ
Email: cskh@anspace.org

Sổ tay hành trình hướng đến thực tại tuyệt vời, Cuốn sổ tay chỉ lối cho chúng ta từ lúc bắt đầu tới khi kết thúc. Một hành trình đầy đủ khi thực hành chánh niệm và thiền.

SỔ TAY HÀNH TRÌNH – HIỆN TẠI TUYỆT VỜI

 • Bản quyền © 2022, AN PUBLICATION
 • Bìa sách: màu vàng kem, bồi carton lạnh 2mm, vân vải
 • Mạ vàng tên sách và một số hoạ tiết bìa
 • 111 trang được in 4 màu
 • Kích thước: 15x21x2.5cm


SỔ TAY HÀNH TRÌNH – HƠI THỞ NUÔI DƯỠNG

 • Bản quyền © 2022, AN PUBLICATION
 • Bìa sách: Màu vàng kem, bồi carton lạnh 2mm, vân vải
 • Mạ vàng tên sách và một số họa tiết bìa
 • 220 trang được in 4 màu
 • Kích thước: 14,5cm x 20,5cm
Tại AN, chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp chi tiết các tinh hoa trí tuệ cổ xưa kết hợp với những phương pháp đã được kiểm chứng bằng khoa học hiện đại để tìm ra giải pháp tối ưu nhất trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người về cả Thân – Tâm – Trí. AN cũng nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của các tổ chức trong nước và quốc tế trong đa ngành từ khoa học, y học, nghệ thuật, nhân văn và trí tuệ cổ xưa.

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Công ty TNHH Xã Hội Phát Triển Kỹ Năng và Sức Khỏe Cộng Đồng AN

GPKD số 0316959138 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 16/9/2021

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký để nhận những tin mới nhất từ AN.
logo-da-thong-bao-bct

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Sổ tay hành trình

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Sổ tay hành trình

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.