AN RETREAT

Giải tỏa căng thẳng
Cân bằng thân tâm
Khơi nguồn tri thức

AN Retreat chuyên thiết kế, tổ chức và cung cấp các tour du lịch trải nghiệm, khai sáng – chữa lành và nghỉ dưỡng cho cá nhân và doanh nghiệp.

AN Signature

Liệu pháp Tắm Rừng Shinrin Yoku

Liệu pháp “Tắm Rừng” là một phương pháp thực hành kết nối giúp mọi người có được sự tiếp xúc gần gũi và sâu sắc hơn với thiên nhiên tại những địa điểm tự nhiên tuyệt đẹp ở Việt Nam và trên thế giới.

Đến để thấy, đi để trở về! Bản chất sâu thẳm của những vùng tự nhiên đó chính là tự nhiên của chúng ta; đó là một phương pháp thực hành có khả năng  đưa chúng ta trở về với cội nguồn của chúng ta là ai? chúng ta sinh ra để làm gì và chúng ta dự định sẽ phục vụ thế giới như thế nào? Điều quan trọng hơn nữa, khi trở về với thiên nhiên cũng là cách thực hành mang lại niềm an vui, hạnh phúc cho chúng ta. Có rất nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời do liệu pháp “tắm rừng” bao gồm tăng cường chức năng miễn dịch, cải thiện sức khỏe tim mạch và hô hấp , phục hồi sự chú ý, giảm căng thẳng và trầm cảm. Đặc biệt là đối với những người đang đối mặt với những nỗi đau buồn, muốn khôi phục lại những mối quan hệ, liệu pháp này cũng là bước khởi đầu của quá trình hàn gắn.

Thử thách vượt ngưỡng

Chinh phục
đỉnh Fansipan

Diễn viên, doanh nhân, vận động viên Phan Thanh Nhiên được biết đến nhiều nhất với kỳ tích là người Việt Nam trẻ tuổi nhất chinh phục đỉnh Everest.

AN rất hân hạnh được có anh đồng hành trong trải nghiệm vượt ngưỡng chinh phục đỉnh Fansipan. Thông qua trải nghiệm đặc biệt này, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu và học hỏi những bí quyết duy trì sức khoẻ dẻo dai và sức bền, cũng như khả năng khám phá tiềm năng vô hạn bên trong chính mình để về đích của Phan Thanh Nhiên.

AN Luxury

Intensive Wellness Retreat

Với lịch trình làm việc căng thẳng và dày đặc, các lãnh đạo doanh nghiệp và doanh nhân luôn cần có thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. AN chọn lọc những địa điểm resort cao cấp, sang trọng và thỏa mãn yếu tố kết nối thiên nhiên và khung cảnh yên bình.

Để thiết kế và tổ chức những chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe chuyên sâu – Intensive Wellness Retreat cho doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp với đa dạng các hoạt động chăm sóc sức khỏe Thân Tâm Trí như thiền định, yoga…

An Family

Có mặt cho nhau, gắn kết tình thân

Với nhịp sống hối hả hiện nay, những chuyển đi là những cơ hội quý giá để gia đình có mặt cho nhau, gắn kết tình thân và trao truyền yêu thương. Thấu hiểu được điều này, AN cũng tổ chức những chuyến du lịch kết nối – trải nghiệm nếp sống khỏe – sống AN dành cho gia đình tại những địa điểm thiên nhiên lý tưởng như Làng Thong Dong – Đà Lạt hay AN Garden – TP HCM.

Hoạt động

Sắp diễn ra

trải nghiệm trọn vẹn

Nếp sống khỏe - sống AN

Đến với AN, bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn nếp sống khỏe – sống AN trong từng khoảnh khắc và trên mỗi chuyến đi.

Đặt chỗ ngay hôm nay!

*Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.