XU THẾ MỚI TOÀN CẦU

ỨNG DỤNG MINDFULNESS VÀO DOANH NGHIỆP

Google được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất trên thế giới, một trong những lý do rất thú vị chính là các khoá học nội bộ về Mindfulness và Thiền. Hàng năm, hàng nghìn nhân viên của Google tham gia hàng chục khóa học của công ty về Thiền và Mindfulness. Lớp học phổ biến nhất – có tên “Search Inside Yourself” – thường xuyên có một danh sách chờ kéo dài sáu tháng. Các kỹ thuật được dạy trong khóa học “Search Inside Yourself” có thể thúc đẩy hạnh phúc, sự sáng tạo và khả năng phục hồi, giảm căng thẳng và vun bồi năng lực lãnh đạo chính mình cho nhân viên.

app screen on phone
Tâm An Thế giới AN

cùng an kiến tạo

Nguồn Nhân Lực
Hạnh Phúc

Nhân lực hạnh phúc là chìa khoá cho một doanh nghiệp vững mạnh và thành công. Trong bối cảnh cuộc sống hối hả, bộn bề như hiện nay, Mindfulness chính là phương thuốc thần kỳ giúp nhân viên của bạn khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn. Chăm sóc toàn diện sức khoẻ Thân – Tâm – Trí cho nhân viên với ứng dụng Mindfulness số 1 Việt Nam, AN Work sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn lợi ích trên cả hai phương diện đối nội và đối ngoại. 

PHÒNG Thở cho doanh nghiệp - AN ROOM
Không gian dưỡng tâm nơi công sở

Con người chính là tài sản quý giá nhất trong mỗi doanh nghiệp, vì vậy việc xây dựng nguồn nhân lực hạnh phúc luôn là ưu tiên số 1 và cần phải đặt lên hàng đầu. Phòng thở AN Room chính là một giải pháp tuyệt vời để giúp cân bằng và chăm sóc sức khoẻ tâm lý cho nhân viên.

Một không gian lý tưởng để tĩnh tâm, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng sẽ giúp nhân viên giảm sự mệt mỏi từ sức ép công việc đồng thời tăng năng suất lao động và chỉ số hạnh phúc; từ đó giúp doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững.

Previous slide
Next slide

Đưa AN vào doanh nghiệp

Sẵn Sàng Để Thành Công Bền Vững

AN Work hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình kiến tạo nguồn nhân lực hạnh phúc thông qua việc chuyển giao ứng dụng phần mềm Mindfulness AN Space và các khoá học phát triển toàn diện Thân – Tâm – Trí cho nhân viên của bạn. Nhân viên là linh hồn của doanh nghiệp. Nhân viên hạnh phúc sẽ tạo nên doanh nghiệp thành công bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Lầu 9, Tòa Nhà Sông Đà – 14B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

028 7770 0567

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.