Chuyên đề

Thiết kế tuần như ý

Phương pháp giúp bạn có một tuần tràn đầy năng lượng bình an và hạnh phúc.

“Cách tốt nhất để đánh giá một cuộc đời là tự hỏi bản thân đã sử dụng tốt nhất thời gian mà mình có hay chưa?” – Arthur Ashe. 

Quản lý thời gian hiệu quả giúp chúng ta chủ động hơn trong công việc, trong cuộc sống. Và phương thức quản lý thời gian hiệu quả nhất chính là lập kế hoạch. Để có một tuần như ý, điều quan trọng đầu tiên là cần có kế hoạch tuần, nghĩa là bạn sắp xếp khung thời gian và nguồn lực để hiện thực hóa các mục tiêu. Thế nên, trước khi tuần mới bắt đầu, bạn hãy dành 30 phút để lập kế hoạch tuần theo các bước sau.

Bước 1: Viết ra các vai trò chính của bạn, chẳng hạn như vai trò người làm chủ bản thân, người con, người vợ/chồng, người quản lý.

Bước 2: Liệt kê 2-3 mục tiêu cần đạt được trong tuần ở mỗi vai trò chính đó. Mục tiêu ở đây là kết quả công việc bạn muốn đạt được. 

Bước 3: Lên lịch thực hiện để đạt được các mục tiêu đề ra.

Bây giờ, bạn hãy chọn một nơi yên tĩnh, ngồi trong một tư thế thoải mái và dành khoảng 30 phút để thực tập thiết kế tuần theo hướng dẫn ở trang trước nhé.

Không chỉ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe thông qua ứng dụng thông minh AN Space, AN Space còn xuất bản sổ tay hành trình “Hiện tại tuyệt vời”bộ thẻ “Nếp sống khoẻ, sống An – 10 thói quen sống MẠNH KHOẺ – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG của người thành công!” với mong muốn giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn nếp sống khoẻ mạnh, an lành hiệu quả 

Sổ tay hành trình “Hiện tại tuyệt vời” là công cụ giúp bạn trở về lắng nghe và khám phá nội tâm để nhận diện những vấn đề cần được chuyển hoá. Các nội dung được sắp xếp hợp lý, bao quát giúp bạn dễ dàng sử dụng mỗi ngày và đặc biệt sổ tay hành trình còn thiết kế mẫu kế hoạch tuần để bạn có thể chủ động sắp xếp công việc.

Bộ thẻ “Nếp sống khoẻ, sống An – 10 thói quen sống MẠNH KHOẺ – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG của người thành công!” kết hợp cùng AN Space và Sổ tay hành trình sẽ hỗ trợ bạn thiết lập thói quen sống khoẻ mạnh, an lành và hạnh phúc trong đời sống hàng ngày.

Sổ tay hành trình và bộ thẻ của AN là phương pháp giúp bạn có một cuộc sống  tràn đầy năng lượng bình an và hạnh phúc.

Để đặt mua trước Sổ tay hành trình “Hiện tại tuyệt vời” và Bộ thẻ “Nếp sống khoẻ, sống An” vui lòng liên hệ: info@anspace.org

Tải file Thiết kế tuần Như ý của AN Space tại đây 

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận những tin mới nhất từ AN.

Bài viết nổi bật
Logo

Cải thiện cuộc sống của bạn

Dừng lại việc đè nén

bắt đầu việc loại bỏ

Download ngay tại

googleplay

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.