TẠI AN SPACE!

AN Space tham dự mít-tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) do Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức

Ngày 02/03/2023, nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) và ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức mít-tinh kỷ niệm.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam chủ trì mit-tinh kỷ niệm. Đến dự và chia sẻ tại buổi mit-tinh có Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, diễn giả, nhà nghiên cứu và thực hành thiền định Đặng Trọng Ngôn, Chủ tịch tập đoàn KTG, nhà sáng lập AN space, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Cẩm Vân, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Da liễu Trung ương; Đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 đại biểu dự bao gồm trực tiếp trực tuyến tại hơn 70 điểm cầu trực tuyến của các Công đoàn cơ sở trên cả nước.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam  đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ, lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Trong 2 năm phòng chống dịch COVID-19 có khoảng 40% cán bộ nữ tham gia xung phong chống dịch trong số hơn 25.000 cán bộ y tế tăng cường các tỉnh phía Nam. Công đoàn Y tế Việt Nam mong muốn xã hội thấu hiểu, đồng cảm, sẻ chia với những vất vả, hy sinh của những người phụ nữ ngành Y và tôn vinh những nữ chiến sĩ áo trắng, trong buổi sáng cùng ngày  Công đoàn Y tế Việt Nam đã phối hợp với Bộ Y tế, Hội nữ trí thức Việt Nam đã tôn vinh 51 nữ trí thức tiêu biểu ngành y.

Đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình

Chia sẻ chuyên đề về cách phối phụ kiện và áo dài và một số kiểu dáng tạo dánh cùng áo dài, Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có bài hướng dẫn đoàn viên, người lao động ngành Y tế có thêm kinh nghiệm để mặc áo dài duyên dáng hơn, đẹp hơn.

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam hướng dẫn sử dụng khăn là phụ kiện khi mặc áo dài

Chia sẻ về một sức khỏe thể chất và tinh thần, diễn giả, nhà nghiên cứu và thực hành thiền định Đặng Trọng Ngôn đã cung cấp thêm về giải pháp chăm sóc sức khỏe thân, tâm, trí toàn diện.

Ông Đặng Trọng Ngôn chia sẻ về giải pháp chăm sóc sức khỏe thân, tâm, trí toàn diện.

Tại chương trình, đại biểu tham dự cũng được cung cấp thêm về kiến thức chăm sóc sức khỏe toàn diện cho chị em phụ nữ do Bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn, Nguyên chuyên gia Ban Quản lý Đề án 818, Tổng cục Dân số, Kế hoạch hóa gia đình, Bộ Y tế chia sẻ.

Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức một hoạt động rất ý nghĩa, nội dung phong phú, hấp dẫn, mang đến cho chị em những kiến thức bổ ích, những khoảng thời gian hết sức thư giãn, để chị em có thể ngày càng yêu bản thân, biết chăm sóc bản thân hơn để tái tạo sức lao động, tiếp tục cống hiến cho ngành Y, cho nhân dân với một Thân – Tâm – Trí khỏe mạnh, tích cực.

Theo Công Đoàn Y Tế Việt Nam

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận những tin mới nhất từ AN.

Hoạt động nổi bật
Logo

Cải thiện cuộc sống của bạn

Dừng lại việc đè nén

bắt đầu việc loại bỏ

Download ngay tại

googleplay

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.