TẠI AN SPACE!

AN Space tham gia Ngày Hội giao thương quận 3

Ngày 21/10 vừa qua, AN Space vinh dự được tham gia Ngày Hội giao thương với chủ đề Gala Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Sự kiện diễn ra tại khách sạn 5 sao La Vela Sài Gòn, với sự hiện diện của gần 20 gian hàng của các doanh nghiệp tham gia chương trình. 

Tại chương trình, Gian hàng của AN Space trưng bày các sản phẩm: Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện AN Space, Sổ tay hành trình “Hiện tại tuyệt vời” và bộ thẻ “Nếp sống khỏe, sống AN”. Gian hàng của AN Space đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Điều đó cho thấy, mọi người đang dần chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần và bắt đầu tìm kiếm những phương pháp phù hợp để trở nên khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

AN Space vinh dự nhận được sự ủng hộ của ông Võ Văn Đức – Chủ Tịch UBND Quận 3 cùng các doanh nhân.

AN Space rất hân hạnh khi được vinh danh và nhận kỷ niệm chương từ ban tổ chức. Doanh nghiệp xã hội AN được ra đời với sứ mệnh “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”, mong muốn đưa ra những giải pháp thiết thực và hiệu quả để giải quyết những vấn đề về sức khỏe và hạnh phúc của người Việt Nam. AN Space đã thiết kế một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng và giải pháp xây dựng nguồn nhân lực hạnh phúc cho doanh nghiệp, tất cả tích hợp trong một ứng dụng công nghệ thông minh. Ứng dụng chăm sóc sức khỏe AN Space chính là giải pháp để kiến tạo nếp sống khỏe – sống AN cho cộng đồng. 

AN Space là một doanh nghiệp xã hội, các nhà đầu tư sẽ sử dụng 51% lợi nhuận theo luật định để tái đầu tư cho dự án; 49% lợi nhuận được sử dụng vào các hoạt động từ thiện xã hội – như bảo vệ môi trường, giúp đỡ trẻ em nghèo, bệnh nhân ung thư và những người chịu ảnh hưởng của những căn bệnh thời đại. Với tâm nguyện phụng sự vì cộng đồng, DNXH AN sẽ hiến tặng ứng dụng AN Space miễn phí cho các trung tâm điều trị tâm lý, trại giam và các bệnh viện như một phương pháp hỗ trợ tích cực cho việc điều trị.

HUYỀN TRANG

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận những tin mới nhất từ AN.

Hoạt động nổi bật
Logo

Cải thiện cuộc sống của bạn

Dừng lại việc đè nén

bắt đầu việc loại bỏ

Download ngay tại

googleplay

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.