Chuyên đề

An Space Trình Bày Giải Pháp Chăm Sóc Giấc Ngủ Tại Hội Y Học Giấc Ngủ 2024

Vào ngày 08/06, AN Space vinh dự được trình bày báo cáo “Thực hành chánh niệm – Giải pháp điều trị mất ngủ hiệu quả” tại Hội nghị thường niên lần thứ V của Hội Y học Giấc Ngủ Việt Nam.

Hội nghị có sự tham gia của nhiều y bác sĩ đầu ngành trong nước và quốc tế như: Cựu Bộ trưởng Bộ Y Tế – Giáo sư Nguyễn Thị Kim Tiến; Giáo sư Stanley Yung-Chuan Liu từ Đại học Stanford; Giáo sư Francis Martin – Chủ tịch Hiệp hội Bệnh phổi Pháp Việt; Giáo sư, Bác sĩ kiêm Chủ tịch Hội Y học Giấc ngủ Việt Nam – Dương Quý Sỹ…

Hội nghị đã cung cấp nhiều thông tin giá trị về chăm sóc và cải thiện giấc ngủ. Trong đó, các phương pháp không dùng thuốc như ” liệu pháp hành vi” và thực hành chánh niệm đặc biệt được quan tâm bởi nhiều nhà nghiên cứu trong lẫn ngoài nước. AN Space đã có phiên báo cáo về tác dụng và các bài tập chánh niệm trong điều trị mất ngủ như: Thiền hơi thở, thiền quét cơ thể, thiền buông thư. Để phương pháp thực hành mang đến hiệu quả rõ rệt, Ứng dụng AN Space sẽ hỗ trợ người dùng thiền định mỗi ngày theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Thực hành chánh niệm, đang được xem là làn sóng mới trong chăm sóc giấc ngủ với nhiều bằng chứng được kiểm nghiệm bởi khoa học và y học. Giáo sư, Nguyên Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đề cao việc sử dụng các phương pháp chăm sóc và chữa rối loạn mất ngủ không sử dụng thuốc, đặc biệt là “thực hành chánh niệm”. Bản thân Nguyên Bộ trưởng cũng đã có kinh nghiệm thực hành chánh niệm trong nhiều năm và đánh giá hiệu quả tích cực của phương pháp này lên sức khoẻ thân tâm.

Ứng dụng AN Space đã được chuyên gia đánh giá cao về sự đa dạng và chất lượng nội dung, đồng hành với ngành y tế trong quá trình chăm sóc giấc ngủ của người dân Việt Nam. Với sứ mệnh “Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn” AN Space sẽ tiếp tục hội tụ những tinh hoa trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ thân tâm trí để cống hiến cho sức khoẻ cộng đồng nhiều hơn nữa.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận những tin mới nhất từ AN.

Bài viết nổi bật
Logo

Cải thiện cuộc sống của bạn

Dừng lại việc đè nén

bắt đầu việc loại bỏ

Download ngay tại

googleplay

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.