Đây là hệ sinh thái của AN Space được tạo nên từ sự kết hợp giữa khoa học hiện đại và tinh hoa trí tuệ cổ xưa với mong muốn giúp mọi người có được sự phát triển toàn diện: Thân khỏe – Trí sáng – Tâm an.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện trên nền tảng số ảnh 1
Các chuyên gia chia sẻ về thực trạng sức khỏe – Hạnh phúc của người Việt Nam, đưa ra những giải pháp sống khỏe, sống an. Ảnh: MINH TÂM

Ứng dụng này được xây dựng bằng chuỗi video, audio bài tập vận động, rèn luyện hơi thở sâu kiến thức dinh dưỡng, được hướng dẫn bởi những huấn luận viên, những chuyên gia giàu kinh nghiệm, giúp mọi người có thể thực hành và rèn luyện nếp sống khỏe – sống an mọi lúc mọi nơi.

Tại buổi ra mắt, ông Đặng Trọng Ngôn, nhà sáng lập AN Space chia sẻ: “Chăm sóc cho thể chất, cảm xúc, tâm hồn, trí tuệ luôn là nền tảng hạnh phúc của mỗi con người trong cuộc sống. Để có được điều này mỗi chúng ta cần điều chỉnh thời gian để kiến tạo một nếp sống lành mạnh và cân bằng hơn. Đồng thời, AN Space mong muốn góp sức cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trị liệu những căn bệnh thời đại bao gồm căng thẳng, rối loạn lo âu và trầm cảm đang là vấn đề của xã hội hiện nay”.