TẠI AN SPACE!

Chương trình gặp mặt “Yêu Thương Chính Mình” 

Sau một tháng chính thức khởi động chương trình “28 ngày yêu thương chính mình”, ngày 26/10 vừa qua, AN Space rất hạnh phúc khi được tổ chức buổi gặp mặt “Yêu thương chính mình”. Buổi gặp mặt là cơ hội để kết nối, ngồi lại cùng nhau chia sẻ, chế tác và nuôi dưỡng năng lượng bình an cùng các thành viên. Buổi gặp gỡ còn có sự góp mặt của giáo viên, nhân viên và các bạn học sinh của trường Đại học Fulbright Việt Nam.

Mưa rơi tí tách bên cửa, trong không gian ấm áp tại AN Room, các thành viên tham dự buổi gặp mặt với chủ đề “Yêu thương chính mình” cùng nhau uống trà, hát ca, chia sẻ những câu chuyện, bài học nuôi dưỡng và nhắc nhau “nhớ thương lấy mình”.

Sau một ngày làm việc, học tập với nhịp sống  nhanh tại thành phố mang tên Bác, chúng tôi trở về với chính mình, chậm rãi… tập trung vào hơi thở, thư giãn thân tâm với bài dẫn thiền của anh Đặng Trọng Ngôn – Nhà sáng lập AN Space. 

“Mỗi ngày, bạn dành bao nhiêu thời gian cho chính mình?” câu hỏi này như một tiếng chuông nhắc nhở rằng “Bạn đã thực sự yêu lấy mình chưa, khi 24 giờ trong ngày không “để dành” một phút giây nào cho bản thân”. Yêu thương chính mình không phải là chiều chuộng bản thân mà là sống có hạnh phúc, bình an, đủ đầy rồi mang sự hạnh phúc, đủ đầy ấy trao tặng cho những người xung quanh. Năng lượng ấy sẽ được lan toả, tạo nên một cộng đồng sống hạnh phúc, bình an. Chương trình lần này đã nhận được một món quà rất đặc biệt đến từ nghệ sĩ sáo Minh Trang giúp không gian thêm phần thong dong, thư thái.

Để bắt đầu hành trình yêu thương chính mình, anh Ngôn cho rằng bước đầu tiên, chúng ta cần quay về, nhận diện những cảm xúc, suy nghĩ của mình. Chỉ khi biết dừng lại, để bản thân có thời gian “biết mình”, ta mới có thể “hiểu mình” và có hiểu mới biết “thương mình”. Thương mình bắt dầu bằng việc chăm sóc sức khỏe thể chất bởi vì như Bác Hồ đã từng nói: “Một trí tuệ minh mẫn chỉ có trong một cơ thể khỏe mạnh”. Chúng ta có thể luyện tập những bài vận động nhẹ trong giờ giải lao với trang vận động trong ứng dụng AN Space, hoặc tìm hiểu các kiến thức dinh dưỡng trong chuyên mục Dinh dưỡng cân bằng. Gần như mọi công cụ hỗ trợ tập luyện để có cơ thể khỏe mạnh đều được AN Space tích hợp trong ứng dụng của mình.

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe thể chất, chúng ta cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe tinh thần bới “Tâm an – Thế giới an”, khi thế giới nội tâm của ta bình an, đủ đầy và vững chãi thì “chuyện gì cũng qua”. Để có được tâm thái ấy, chúng ta cần “luyện tâm” mỗi ngày bằng các phương pháp như: thiền định, yoga, viết nhật ký, tiếp xúc với thiên nhiên,… Khi thân khỏe, tâm an thì trí sáng, ba yếu tố ấy gắn kết chặt chẽ với nhau do vậy ta cần thường xuyên rèn luyện, vun bồi để bản thân ngày càng hạnh phúc và bình an.

Chương trình cũng đã nhận về rất nhiều câu hỏi, chia sẻ và phản hồi tích cực từ các thành viên tham gia. Đó chính là nguồn động lực lớn để AN Space tiếp tục hành trình lan tỏa và trao truyền nếp sống khỏe – sống AN đến với người dân Việt Nam. Biết ơn tất cả các thành viên đã tham dự và góp phần tạo nên không gian tuyệt vời ấy.

HUYỀN TRANG

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận những tin mới nhất từ AN.

Hoạt động nổi bật
Logo

Cải thiện cuộc sống của bạn

Dừng lại việc đè nén

bắt đầu việc loại bỏ

Download ngay tại

googleplay

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.