TẠI AN SPACE!

Thông cáo Báo chí: Chính thức ra mắt AN Space

Vào ngày 29/06/2022 tại Khách sạn REX Sài Gòn, AN Space chính thức ra mắt hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện trên nền tảng số đầu tiên tại Việt Nam và được công nhận là hội viên chính thức của Hội Tâm lý trị liệu Việt Nam.

Theo Báo cáo Hạnh phúc Thế giới (World Happiness Report – WHR) năm 2022, Việt Nam có chỉ số hạnh phúc đứng thứ 77 trên tổng số 150 quốc gia. Tổng Cục dân số đã thống kê, phụ nữ Việt có tuổi thọ trung bình 77,1 nhưng có đến 11 năm sống với bệnh tật. Nam giới có tuổi thọ trung bình 74,4 nhưng cũng có 8 năm mắc bệnh. 96% người Việt mang gánh nặng bệnh tật kép, chủ yếu là bệnh mạn tính không lây. Tổ chức Y tế Thế giới WHO ghi nhận năm 2012, có ~400 triệu người đang phải chịu ảnh hưởng của bệnh rối loạn lo âu, trầm cảm mỗi năm. Theo thống kê của Viện Sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai năm 2017, có từ 36.000 đến 40.000 người Việt tự tử mỗi năm do trầm cảm, gấp 4 lần số người tử vong vì tai nạn giao thông.

Với sứ mệnh “Vì một thế giới mạnh khỏe – hạnh phúc hơn”, AN mong muốn trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mọi người trên hành trình nuôi dưỡng, phát triển Thân – Tâm – Trí, hướng đến việc kiến tạo và lan tỏa nếp sống khỏe – sống AN. Với sự đồng nguyện, đồng hành của các chuyên gia, tổ chức uy tín, AN Space đã thiết kế thành công Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện trên nền tảng số đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng AN Space là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức khoa học hiện đại và tinh hoa trí tuệ cổ xưa. Bên cạnh đó, AN Space hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng nguồn nhân lực hạnh phúc thông qua việc chuyển giao phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cán bộ, nhân viên.  Nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đã tín nhiệm và ký kết hợp tác chiến lược xây dựng nguồn nhân lực hạnh phúc với AN Space như Tập đoàn KTG, Công ty CP Nhựa Tiền Phong, Công ty BKIM, Công ty Thép Đại Dũng, Công ty ONenergy..

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trước hết mỗi người cần có một cơ thể khỏe mạnh. Thấu hiểu điều này, AN Space xây dựng chuỗi video, audio bài tập vận động, rèn luyện hơi thở sâu kiến thức dinh dưỡng, được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên, những chuyên gia giàu kinh nghiệm, giúp mọi người có thể thực hành và rèn luyện nếp sống khỏe – sống AN mọi lúc mọi nơi.

Ưu tiên số 1 của AN Space là hàm dưỡng thân tâm và nâng cao sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. AN Space đã chuẩn bị kho thư viện số đa dạng, với các bài dẫn thiền Mindfulness, những bài nhạc chữa lành, giúp mọi người gác lại bộn bề lo toan, an trú trong hiện tại. Mặt khác, AN Space cũng chuẩn bị sẵn mọi thứ để có thể giúp mọi người chăm sóc giấc ngủ sâu, ngủ ngon hơn, giảm căng thẳng, lo âu, hạn chế nguy cơ trầm cảm. AN Space tự hào khi có loạt nội dung khai sáng, là nhóm nội dung giúp mọi người vun bồi tư duy, trí tuệ cảm xúc và phát triển bản thân. AN Space còn dành riêng một chuyên mục cho cha mẹ và trẻ em, với những kiến thức thai giáo, phương pháp nuôi dạy con cái và kho truyện cổ tích mang tính chất giáo trí, để phụ huynh có thể đồng hành trọn vẹn cùng con, giúp con phát triển và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Ứng dụng AN Space là tiền đề giúp mọi người kiến tạo cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Bên cạnh ứng dụng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện, AN Space đã biên soạn và xuất bản chuỗi ấn phẩm hỗ trợ mọi người kiến tạo và thực hành nếp sống khỏe – sống AN mọi lúc mọi nơi. Ấn phẩm đầu tiên được ra mắt vào ngày 29/06/2022 là sổ tay hành trình “Hiện Tại Tuyệt Vời”, một công cụ giúp bạn đọc trở về lắng nghe và khám phá nội tâm để nhận diện những vấn đề cần được chuyển hoá. Bộ sổ tay hành trình sẽ được phát hành 12 cuốn, là công cụ giúp trau dồi kiến thức nuôi dưỡng và phát triển Thân – tâm – trí và các phương pháp thực hành trong vòng 24 tháng để kiến tạo nếp sống khỏe – sống AN đều đặn mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi. Ấn phẩm thứ hai được ra mắt cùng ngày là bộ thẻ “Nếp sống khỏe, sống AN – 10 thói quen sống MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG”. Bộ ba kiến tạo nếp sống khỏe – sống AN gồm ứng dụng AN Space – Sổ tay hành trình “ Hiện Tại Tuyệt Vời” và Bộ Thẻ hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép không thể thiếu trong hành trình nuôi dưỡng và phát triển sức khỏe Thân – tâm – trí của người Việt Nam.

Ông Đặng Trọng Ngôn – Nhà sáng lập AN Space chia sẻ: “Chăm sóc cho thể chất – cảm xúc – tâm hồn – trí tuệ luôn là nền tảng hạnh phúc của mỗi con người trong cuộc sống. Để có được điều này mỗi chúng ta cần điều chỉnh thời gian để kiến tạo một nếp sống lành mạnh và cân bằng hơn. Đồng thời, AN Space mong muốn góp sức cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trị liệu những căn bệnh thời đại bao gồm căng thẳng, rối loạn lo âu và trầm cảm đang là vấn đề của xã hội hiện nay. Cống hiến để nâng tầm cuộc sống, mang đến sức khỏe –  hạnh phúc – thành công cho mọi người là những giá trị cao quý mà AN Space mong muốn hướng đến cho những người dân Việt Nam.”

AN Space là một doanh nghiệp xã hội, các nhà đầu tư sẽ không phân phối bất kỳ lợi nhuận nào mà sử dụng 51% lợi nhuận theo luật định để tái đầu tư cho dự án. 49% lợi nhuận được sử dụng vào các hoạt động từ thiện xã hội như bảo vệ môi trường, giúp đỡ trẻ em nghèo, bệnh nhân ung thư và những người chịu ảnh hưởng của những căn bệnh thời đại. Với tâm nguyện phụng sự vì cộng đồng, AN sẽ hiến tặng ứng dụng AN Space miễn phí cho các trung tâm điều trị tâm lý, trại giam và các bệnh viện như một phương pháp hỗ trợ tích cực cho việc điều trị.

Ứng dụng hiện đã có mặt trên Apple Store và Google Play để người dùng có thể dễ dàng tải về thiết bị cá nhân. Theo QR Code tải ứng dụng dưới đây:

Thông Cáo Báo Chí 

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận những tin mới nhất từ AN.

Hoạt động nổi bật
Logo

Cải thiện cuộc sống của bạn

Dừng lại việc đè nén

bắt đầu việc loại bỏ

Download ngay tại

googleplay

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Thông cáo báo chí 09/2022

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Thông cáo báo chí 09/2022

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.