TẠI AN SPACE!

Share on facebook
Share on email

Viện Sức khỏe nghề nghiệp & Môi trường – Bộ Y Tế và AN Space triển khai chăm sóc sức khỏe cho người lao động Việt Nam

Ngày 14/12 vừa qua, Ông Doãn Ngọc Hải – Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường trực thuộc Bộ Y Tế đã có buổi gặp mặt trao đổi với Nhà sáng lập AN Space về việc phối hợp triển khai các hoạt động chăm sóc sức khỏe người lao động trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là các nhân viên y tế tại các bệnh viện. Theo đó, các hoạt động dự kiến sẽ được triển khai và ra mắt vào năm 2023.

Thấu hiểu nỗi đau của người bệnh và những thách thức với người làm công tác xã hội, AN Space triển khai dự án “Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân – Tái tạo năng lượng cho bác sĩ” nhằm trao tặng giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bệnh viện và trung tâm bảo trợ xã hội, gồm: Tư vấn lắp đặt và vận hành AN Room – không gian nơi cả người bệnh, bác sĩ và nhân viên y tế có thể đến để thư giãn và chế tác bình an; chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị; trao tặng ứng dụng AN Space.

Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Bộ Y tế có chức năng tổ chức, chỉ đạo triển khai các hoạt động chuyên môn thuộc các lĩnh vực Sức khỏe nghề nghiệp (vệ sinh và an toàn lao động, tâm lý- sinh lý lao động, ecgonomy, bệnh nghề nghiệp), vệ sinh và sức khỏe môi trường, vệ sinh và sức khỏe trường học, phòng chống tai nạn, thương tích; nghiên cứu khoa học, đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực và chỉ đạo tuyến về chuyên môn lĩnh vực chuyên ngành; cung cấp các dịch vụ khoa học kỹ thuật đáp ứng nhu cầu xã hội theo quy định của pháp luật.

Mỗi khi bạn 𝐭𝐚̉𝐢 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐀𝐍 𝐒𝐩𝐚𝐜𝐞 và đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝟎𝟏 𝐧𝐚̆𝐦 cho chính mình hay người thân, 𝐛𝐚̣𝐧 đ𝐚̃ 𝐜𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚𝐲 𝐠𝐨́𝐩 𝐬𝐮̛́𝐜 cùng chúng tôi cho Dự án đầy ý nghĩa này. Nếu bạn có cùng tâm nguyện với chúng tôi, hãy tải và trở thành thành viên chính thức của AN Space nhé!

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận những tin mới nhất từ AN.

Hoạt động nổi bật
Logo

Cải thiện cuộc sống của bạn

Dừng lại việc đè nén

bắt đầu việc loại bỏ

Download ngay tại

googleplay

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Share on facebook
Share on linkedin
Share on email

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.