TẠI AN SPACE!

Ra mắt App AN SPACE Ứng dụng về sức khỏe Thân – Tâm – Trí

Chiều ngày 29/06/2022, tại Khách sạn REX Sài Gòn, AN Space chính thức ra mắt hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện trên nền tảng số. Với sứ mệnh “Vì một thế giới mạnh khỏe – hạnh phúc hơn”

App AN SPACE được ra đời với sứ mệnh “Vì một thế giới mạnh khỏe – hạnh phúc hơn”.

Một con đường dài hành trình nuôi dưỡng, phát triển Thân – Tâm – Trí, AN SPACE hướng đến việc kiến tạo và lan tỏa nếp sống khỏe – sống AN.

Một con đường đi đến cuộc sống hạnh phúc, trước hết mỗi người cần có một cơ thể khỏe mạnh. Thấu hiểu điều này, AN Space xây dựng chuỗi video, audio bài tập vận động, kiến thức dinh dưỡng, được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên, những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chia sẻ giúp mọi người có thể thực hành và rèn luyện nếp sống khỏe – sống AN.

AN Space một ứng dụng thông minh đã thiết kế thành công Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện trên nền tảng số đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng AN Space là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức khoa học hiện đại và tinh hoa trí tuệ cổ xưa.

Điều gì chạm đến trái tim của chúng tôi, gắn kết chúng tôi lại với nhau qua thời đại 4.0? Chính AN SPACE tham gia việc lan tỏa yêu thương và kết nối chúng tôi lại với nhau qua những bài tập thiền. Có chuyên viên hướng dẫn chạm đến tâm thức, rèn luyện tâm thức giúp người tập thiền hàm dưỡng thân tâm và nâng cao sức khỏe.  AN Space đã chuẩn bị kho thư viện số đa dạng, với các bài hướng dẫn thiền, những bài nhạc thiền giúp mọi người gác lại bộn bề lo toan, an trú trong hiện tại. Ngoài ra An Space còn chú trọng chăm sóc giấc ngủ giúp mọi người có giấc ngủ ngon hơn, giảm căng thẳng, lo âu sau thời gian bộn bề cuộc sống, hạn chế nguy cơ sinh ra bệnh trầm cảm.

Ông Đặng Trọng Ngôn – Nhà sáng lập AN Space chia sẻ: “Chăm sóc cho thể chất – cảm xúc – tâm hồn – trí tuệ luôn là nền tảng hạnh phúc của mỗi con người trong cuộc sống. Để có được điều này mỗi chúng ta cần điều chỉnh thời gian để kiến tạo một nếp sống lành mạnh và cân bằng hơn. Đồng thời, AN Space mong muốn góp sức cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trị liệu những căn bệnh thời đại bao gồm căng thẳng, rối loạn lo âu và trầm cảm đang là vấn đề của xã hội hiện nay. Cống hiến để nâng tầm cuộc sống, mang đến sức khỏe –  hạnh phúc – thành công cho mọi người là những giá trị cao quý mà AN Space mong muốn hướng đến cho những người dân Việt Nam.”

Trong buổi ra mắt AN Space Ông Đặng Trọng Ngôn đã trực tiếp hướng dẫn chúng tôi thiền trong 5 phút. Để cảm nhận về thiền, chúng tôi làm theo lời hướng dẫn của ông, ngồi tư thế thật thoải mái, thả lỏng tay, chân, hai vai, nhắm mắt thư giãn, theo dõi hơi thở nhẹ nhàng, đặt tay phải lên trái tim mình, cảm nhận hơi ấm trong lòng bàn tay, đưa hình ảnh người thân yêu nhất của mình vào tâm trí mình, nghĩ họ có hạnh phúc không…? Cầu cho họ mạnh khỏe, bình an và tiếp tục đưa nhiều người khác vào tâm trí của mình mong họ mạnh khỏe, bình an, và được sống trong vòng tay nhân ái của mọi người, lan tỏa yêu thương, bao dung hơn, nhân ái với nhau nhiều hơn. Sau những giây phút cầu nguyện chúng tôi từ từ mở mắt ra cảm nhận không gian trước mặt chúng tôi. Chỉ trong 5 phút thiền rất ngắn nhưng chúng tôi ai nấy cũng cảm nhận sự nhẹ nhàng tâm trí lòng rộng mở bao dung hơn, nhân ái hơn.

Bên cạnh App thông minh, AN Space còn biên soạn và xuất bản chuỗi ấn phẩm hỗ trợ mọi người kiến tạo và thực hành nếp sống khỏe – sống AN. Ấn phẩm đầu tiên là sổ tay hành trình “Hiện Tại Tuyệt Vời”, tiếp đến bộ thẻ “Nếp sống khỏe, sống AN – 10 thói quen sống MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG của người thành công”. Bộ thẻ kết hợp cùng ứng dụng AN Space và Sổ tay hành trình sẽ hỗ trợ bạn thiết lập thói quen sống khỏe mạnh, an lành và hạnh phúc trong đời sống hàng ngày.

Thưa ông Đặng Trọng Ngôn (Nhà sáng lập AN Space) chúng tôi nghỉ đây là App ứng dụng công nghệ mới hay và thú vị, chúng tôi quan tâm vì chương trình giới thiệu App AN Space cuốn hút chúng tôi vào AN Space. Xin ông cho chúng tôi biết tải  App AN Space ở đâu? Khi tải App về sử dụng có tốn phí không?

Hiện nay hệ điều hành android đều có thể tải App AN Space về máy và cài đặt rất dễ dàng trên điện thoại. AN Space là một doanh nghiệp xã hội, các nhà đầu tư không hề chia lợi nhuận và dành 51% tái đầu tư vào dự án, làm sao để tập hợp được các chuyên gia, nuôi dưỡng các nhân sự, để bộ máy tiếp tục vận hành App cho mọi công tác được tốt hơn. Đặc biệt 49% còn lại sẽ đưa vào công tác thiện nguyện như: bảo vệ môi trường, giúp đỡ trẻ em nghèo, những căn bệnh xã hội và trầm cảm căn bệnh thời đại… AN Space sẽ hiến tặng ứng dụng AN Space miễn phí cho các trung tâm điều trị tâm lý, trại giam và bệnh viện như một phương pháp hỗ trợ tích cực cho việc điều trị.

Vui lòng liên hệ để đón nhận sự hiến tặng của An Space tại email: info@anspace.org

Những hình ảnh trong buổi ra mắt An Space.

DN Đặng Trọng Ngôn Chủ tịch tập đoàn KTG, Nhà sáng lâp An Space chia sẻ về App An Space.
Buổi toạ đàm về sức khoẻ
5 phút thiền theo ông Đặng Trọng Ngôn hướng dẫn trải nghiệm thiền.
Trải nghiệm một bài thiền ngắn thư giãn cân bằng cảm xúc của AN Space.
Đội ngũ chuyên gia của AN Space. 
Trích nguồn từ Báo NetvietNet

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận những tin mới nhất từ AN.

Hoạt động nổi bật
Logo

Cải thiện cuộc sống của bạn

Dừng lại việc đè nén

bắt đầu việc loại bỏ

Download ngay tại

googleplay

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.