TẠI AN SPACE!

Ra mắt ứng dụng Mindfulness An Space & Hệ sinh thái sống khỏe – sống an

Ra mắt ứng dụng Mindfulness An Space & Hệ sinh thái sống khỏe – sống an

(NSO) – Ngày 29/6, ứng dụng App AN Space, cùng hệ sinh thái sống khỏe – sống an chính thức ra mắt tại TPHCM. AN được thành lập với sứ mệnh “lan tỏa yêu thương và trao truyền nếp sống khỏe – sống an”, chia sẻ những tinh hoa tri thức về chăm sóc sức khỏe thân – tâm – trí.

AN được thành lập với sứ mệnh “lan tỏa yêu thương và trao truyền nếp sống khỏe – sống an”, chia sẻ những tinh hoa tri thức về chăm sóc sức khỏe thân – tâm – trí. Sau khi nghiên cứu và tổng hợp các phương pháp đã được kiểm chứng bằng khoa học, y học, thể thao hiện đại kết hợp với trí tuệ cổ xưa; cùng sự tư vấn và hợp tác của các tổ chức, chuyên gia trong nước và quốc tế ở đa ngành, AN đã thiết kế một hệ sinh thái giúp cộng đồng phát triển toàn diện Thân Khỏe – Trí Sáng – Tâm An.

AN sở hữu hệ sinh thái đa dạng gồm: AN Space, AN Room, AN Trip, AN Garden, AN Work, AN School, AN Village, An Publications, AN Talk, AN Academy và AN Music. Tất cả các dự án đều được đầu tư bài bản, công phu, chuyên nghiệp từ khâu sản xuất, nội dung đến thiết kế hình ảnh. AN Space là một phần trong những nỗ lực của AN nhằm mang lại thay đổi có ý nghĩa cho sức khỏe thân – tâm – trí của người Việt. Với nguồn dữ liệu phong phú, đa dạng, ứng dụng AN Space là ứng dụng mindfulness và thư viện số về chăm sóc sức khỏe uy tín tại Việt Nam.

Hơn 30 chuyên gia uy tín giàu kinh nghiệm đồng hành trong dự án chăm sóc sức khỏe thân tâm trí của người Việt Nam.

Về thể chất, AN Space cung cấp các bài tập rèn luyện cơ thể như yoga, khí công, bài nhảy nhẹ nhàng dưới định dạng video, được dàn dựng công phu, bài bản, hướng dẫn bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm.​ Bên cạnh đó, AN Space giúp nuôi dưỡng nguồn tâm thông qua các bài thiền có lời dẫn giúp bạn rèn luyện tâm thức, tăng cường sự tập trung và trí nhớ.​ Ngoài ra, AN Space nâng tầm tri thức với kho tàng kiến thức khoa học, y học hiện đại kết hợp trí tuệ cổ xưa về thực phẩm, dinh dưỡng, dược dưỡng, các bài khai sáng để vun bồi nhận thức, đạo đức và nhân cách. Không chỉ vậy, AN Space hỗ trợ khai sáng tư duy, vun bồi trí tuệ cảm xúc và phát triển kỹ năng lãnh đạo chính mình với những kiến thức và bài tập thực hành bổ ích, đơn giản, giàu tính ứng dụng về các chủ đề phát triển bản thân và quản trị cảm xúc. Đặc biệt, AN Space còn dành tặng cho các bậc phụ huynh những phương thức nuôi dưỡng, giáo dục và thấu hiểu con trẻ, cùng các bài hướng dẫn thực hành chánh niệm cho cả gia đình.

Vận động viên Phan Thanh Nhiên người Việt Nam trẻ tuổi nhất hai lần chinh phục nóc nhà thế giới Everest và Doanh nhân Lê Bá Thông, Nhà sáng lập TTT group, những chuyên gia đồng hành cùng Anpace.

Nhận thấy giấc ngủ chiếm một phần rất quan trọng trong việc xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, AN Space đã tạo dựng không gian chăm sóc, cải thiện giấc ngủ dành cho người lớn và kể những câu chuyện cổ tích giúp trẻ em chìm vào giấc ngủ bình an. Nhật ký hàng ngày được tích hợp trên AN Space nhằm trao cho người dùng cơ hội trở về nhận diện cảm xúc bên trong, thực hành lòng biết ơn, ghi chép lại suy nghĩ và tình trạng giấc ngủ mỗi ngày. Từ đó tìm thấy phương pháp phù hợp để rèn luyện thể chất và cân bằng cảm xúc của bản thân. Người dùng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn nếp sống khỏe – sống an thông qua ứng dụng số thông minh AN Space. Ứng dụng hiện đã có mặt trên Apple Store và Google Play để người dùng có thể dễ dàng tải về thiết bị cá nhân.

Bên cạnh ứng dụng AN Space, chúng tôi cũng đang trong quá trình triển khai và hoàn thiện các dự án khác trong hệ sinh thái của mình. Tọa lạc tại khu đất đắc địa ven sông quận 9 Sài Gòn, với diện tích khoảng 7000m2 – AN Garden tái hiện chốn thong dong giữa lòng thành phố, cung cấp môi trường lý tưởng để thực hành trực tiếp các bài tập trên ứng dụng AN Space. AN Work đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình kiến tạo nguồn nhân lực hạnh phúc thông qua việc cung cấp ứng dụng phần mềm chánh niệm AN Space và các khoá học thân – tâm – trí cho nhân viên. AN School kết hợp với các trường từ bậc tiểu học đến đại học tổ chức các lớp học ngoại khóa, sự kiện vui chơi lồng ghép giáo dục về chăm sóc sức khỏe thân – tâm – trí cho các em học sinh. Một dự án nữa nằm trong hệ sinh thái AN là AN Village – tiền thân là làng Thong Dong tại thành phố Đà Lạt. Với khung cảnh núi non hùng vĩ, khí hậu trong lành, AN Village là địa điểm lý tưởng để thăm quan và du lịch dưỡng sinh.

Với sứ mệnh lan toả tinh hoa trí tuệ cổ xưa dựa trên nền tảng khoa học, AN Publication dự định xuất bản nhiều đầu sách hay về mindfulness giúp bạn đọc có thể học – hiểu – hành để xây dựng bình an nội tại. Ấn phẩm đầu tiên của AN Publication là “Hiện tại nhiệm màu” được thiết kế dưới dạng số tay nhật ký kèm bài tập, giúp bạn đọc có thể thực hành chánh niệm và phát triển bản thân mỗi ngày. AN Talk chuyên tổ chức các buổi hội thảo, talk show gặp gỡ chuyên gia để chia sẻ cho doanh nghiệp và cộng đồng về các chủ đề chăm sóc sức khỏe thân – tâm – trí. AN Academy thiết kế các chương trình huấn luyện chuyên sâu cho doanh nghiệp hàng quý nhằm mục đích kiến tạo nguồn nhân lực hạnh phúc dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia và nhà đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với tâm nguyện phụng sự vì cộng đồng, doanh nghiệp sẽ hiến tặng ứng dụng AN Space miễn phí cho các trung tâm điều trị tâm lý, trại giam và mở rộng mô hình AN Garden tại các bệnh viện như một phương pháp hỗ trợ tích cực cho việc điều trị. 

Ông Đặng Trọng Ngôn – Nhà sáng lập Doanh nghiệp xã hội AN chia sẻ: “Đời sống thể chất – cảm xúc – tâm hồn – trí tuệ luôn là nền tảng của mỗi con người trong cuộc sống. Chúng tôi dùng các phương pháp khoa học, y học và trí tuệ cổ xưa giúp con người có thêm kiến thức để thực hành các phương pháp mang lại sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Đồng thời, AN mong muốn góp sức cho việc trị liệu những căn bệnh về căng thẳng, rối loạn lo âu và trầm cảm. Cống hiến để nâng tầm cuộc sống, mang đến sức khỏe –  hạnh phúc – thành công cho mọi người là những giá trị cao quý mà AN hướng đến. Chúng tôi thành lập và kêu gọi các nguồn lực cùng đồng hành thực hiện sứ mệnh này. Doanh nghiệp xã hội AN sử dụng 51% lợi nhuận vào các hoạt động thiện nguyện như bảo vệ môi trường, hỗ trợ trẻ em nghèo và các đối tượng bị ảnh hưởng bởi căn bệnh thời đại. 49% còn lại sẽ được tái đầu tư vào các hoạt động của tổ chức.”

Theo Nhịp sống Online.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận những tin mới nhất từ AN.

Hoạt động nổi bật
Logo

Cải thiện cuộc sống của bạn

Dừng lại việc đè nén

bắt đầu việc loại bỏ

Download ngay tại

googleplay

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.