TẠI AN SPACE!

AN Trip Thong Dong Trở Về


Chuyến du lịch khai sáng chữa lành AN Trip 3 diễn ra từ 26 – 27/11/2022 tại AN Village – Làng Thong Dong tọa lạc bên cạnh hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt. Chuyến đi trở về được hướng dẫn bởi Nhà sáng lập AN Space – Đặng Trọng Ngôn & Lê Thị Chiến Thắng cùng với 15 thành viên tham dự.


Cuộc sống xoay quanh công việc, học tập và các mối quan hệ khiến chúng ta quên đi rằng, bản thân ta cũng cần có thời gian để chăm sóc, chữa lành và ôm ấp chính mình. Quay về với thiên nhiên, đắm mình trong không gian trong lành, tươi mát là cách mà các thành viên tham gia AN Trip 3 lựa chọn để chăm sóc chính mình.


Không ồn ào, không hối hả, chúng tôi lặng yên, mở lòng và tiếp xúc trọn vẹn với giọt sương sớm, làn gió mát hay tiếng những chú chim hót chào ngày mới. Trọn vẹn và đủ đầy. Xuyên suốt chương trình, AN Space đã tổ chức đa dạng các hoạt động như: thiền tọa; thiền hành; thiền buông thư; thiền trà; thiền ca; yoga đôi kéo dãn cơ thể; tắm rừng; chia sẻ đàm luận cùng Ông Đặng Trọng Ngôn; kết nối, chia sẻ cùng bạn đồng hành và thiên nhiên.AN Space rất hạnh phúc khi nhìn thấy sự chuyển biến tích cực của các thành viên sau hai ngày có mặt trọn vẹn cho chính mình, những người xung quanh và thiên nhiên. Đôi khi, chúng ta chỉ cần sống chậm lại một nhịp cũng đủ để cảm nhận sâu sắc rằng vũ trụ luôn có mặt trong ta, đủ để chữa lành thân tâm.


Sau chương trình, AN đã nhận về rất nhiều những đánh giá tích cực và chân thành từ các thành viên trong đoàn. Những đóng góp của các thành viên là cơ sở để “Chuyến đi AN” ngày một hoàn thiện hơn. Mời bạn cùng ngắm nhìn hình ảnh tại 𝐀𝐍 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 – 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐃𝐨𝐧𝐠 trong chuyến du lịch khai sáng chữa lành AN Trip 3 được thực hiện bởi AN Space.

     

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận những tin mới nhất từ AN.

Hoạt động nổi bật
Logo

Cải thiện cuộc sống của bạn

Dừng lại việc đè nén

bắt đầu việc loại bỏ

Download ngay tại

googleplay

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.