TẠI AN SPACE!

28 Ngày yêu thương chính mình cùng AN Space

Với sứ mệnh “vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”, AN Space đã thiết kế Chương trình “28 ngày yêu thương chính mình” – hoàn toàn miễn phí – như một món quà dành tặng cho cộng đồng, những người tin tưởng chọn AN Space làm bạn đồng hành trong hành trình kiến tạo cuộc đời mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Với chương trình này, người tham gia sẽ được nhận các bí quyết, phương pháp và công cụ thực hành chăm sóc Thân – nuôi dưỡng Tâm – khai mở Trí do AN Space xây dựng và phát triển. Đây là những nội dung có chọn lọc, chất lượng, đã được chứng minh hiệu quả với nhiều người.

Bên cạnh đó, người tham gia sẽ được truyền cảm hứng để có thể yêu thương và phát triển bản thân tốt hơn; có cơ hội để thử thách lòng quyết tâm, tính kiên trì như cơ sở tôi rèn nội lực bản thân… Từ đó có thể từng bước kiến tạo nếp sống mới cho mình để đạt đến cuộc sống cân bằng hơn, sâu sắc hơn.

Đã có nhiều người ở độ tuổi khác nhau tham gia Chương trình “28 ngày yêu thương chính mình”chỉ sau hơn hai tuần công bố chính thức. Đây là điều khiến đội ngũ AN Space cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Đó là dấu hiệu để chúng tôi có thể tin rằng, cộng đồng ngày càng quan tâm đến sức khỏe thể chất – tinh thần, biết yêu thương bản thân hơn. Những phản hồi đầu tiên từ người tham gia khiến chúng tôi tin rằng, AN Space thật sự có thể đem lại giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu yêu thương chính mình! Thế nên, ngay lúc này, hãy tham gia cùng chúng tôi! Bạn chỉ cần vài thao tác đăng ký để tham gia chương trình và cùng rèn luyện với AN Space.
Bước 1: Đăng ký tại website AN Space
https://anspace.org/28-ngay-yeu-thuong-chinh-minh/
Đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email Chào mừng từ AN Space

Bước 2: Trong 28 ngày tiếp theo, AN Space sẽ gửi hướng dẫn và công cụ thực hành tới email của bạn lúc 4h00 mỗi sáng.

Bước 3: Thực hành đầy đủ các nội dung trong email. AN Space luôn đề xuất gian thực tập tốt nhất, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt theo điều kiện của mình.

Bước 4: Viết nhật ký chánh niệm theo các câu hỏi gợi ý. Bạn có thể viết trong mục Nhật ký trên ứng dụng AN Space, sổ tay hành trình của AN Space hay bất kỳ cuốn sổ nào của bạn.

Tuy vậy, chúng tôi thực sự mong bạn chia sẻ về việc thực tập của mình trên nhóm facebook CỘNG ĐỒNG AN vì điều này sẽ truyền cảm hứng cho các thành viên khác và  AN có thể đồng hành, hỗ trợ kịp thời khi bạn cần. Bạn hãy bình luận để chia sẻ sau mỗi ngày thực hành tại:  ttps://www.facebook.com/groups/anspacevn/learning_content
THAM GIA và CAM KẾT thực hành với toàn bộ sự quyết tâm trong 28 ngày tới để tận hưởng trọn vẹn hành trình chăm sóc và làm mới bản thân cùng AN Space.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận những tin mới nhất từ AN.

Hoạt động nổi bật
Logo

Cải thiện cuộc sống của bạn

Dừng lại việc đè nén

bắt đầu việc loại bỏ

Download ngay tại

googleplay

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.