TẠI AN SPACE!

Chăm sóc giấc ngủ từ ứng dụng điện thoại An Space

Thiền trong đời sống giúp cân bằng tinh thần, chăm sóc sức khỏe để mang lại hiểu quả cho công việc. Nhận thấy những lợi ích của thiền từ nhiều nghiên cứu khoa học. Doanh nghiệp xã hội AN chính thức ra mắt ứng dụng công nghệ AN Space; cùng hệ sinh thái sống khỏe – sống AN vào ngày 29 tháng 06 năm 2022 tại Khách sạn Rex Sài Gòn, nhằm mang lại sự thay đổi có ý nghĩa cho sức khỏe thân – tâm – trí của người Việt với những bài thiền tập từ cơ bản đến nâng cao.

AN còn sở hữu hệ sinh thái đa dạng gồm: AN Space, AN Room, AN Trip, AN Garden, AN Work, AN School, AN Village, AN Publications, AN Talk, AN Academy và AN Music. Tất cả các dự án đều được đầu tư bài bản, công phu, chuyên nghiệp từ khâu sản xuất, nội dung đến thiết kế hình ảnh.

Chăm sóc giấc ngủ từ ứng dụng điện thoại An Space - 1

Buổi ra mắt ứng dụng công nghệ số AN Space cùng với buổi tọa đàm chia sẻ “Thực trạng sức khỏe – hạnh phúc của người Việt Nam và giải pháp kiến tạo nếp sống khỏe – sống AN” tại khách sạn Rex Sài Gòn chiều qua, đã để lại rất nhiều thông tin bổ ích cho cộng đồng.

Buổi ra mắt đã vinh dự đón nhận lẵng hoa chúc mừng từ Thượng tướng Trần Đơn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam và sự có mặt của gần 40 chuyên gia đa ngành là những nhà nghiên cứu tâm lý, văn hóa, lịch sử, giáo dục và gần 150 nhà lãnh đạo các doanh nghiệp thành công tại Việt Nam.

Chăm sóc giấc ngủ từ ứng dụng điện thoại An Space - 2

Hệ sinh thái số AN là tinh hoa chắt lọc từ những nghiên cứu và tổng hợp các phương pháp đã được kiểm chứng bằng khoa học, y học, thể thao hiện đại kết hợp với trí tuệ cổ xưa; cùng sự tư vấn và hợp tác của các tổ chức, chuyên gia trong nước ở đa ngành, AN đã thiết kế một hệ sinh thái giúp cộng đồng phát triển toàn diện thân khỏe – trí sáng – tâm an. Với nguồn dữ liệu phong phú, đa dạng, ứng dụng AN Space là một thư viện số về chăm sóc sức khỏe uy tín tại Việt Nam.

Chăm sóc giấc ngủ từ ứng dụng điện thoại An Space - 3

Đặc biệt các bài thiền của AN được ứng dụng vào đời sống một cách rất thực tế với thời lượng phong phú từ 5 phút, 10 phút là những bài thiền tập cơ bản và 30 phút trở lên là những bài thiền định nâng cao với những chủ đề như: Lợi ích của thiền theo khoa học, Thiền giúp làm chủ cảm xúc, Chánh niệm trong công việc, Thiền để ngủ ngon…

Chăm sóc giấc ngủ từ ứng dụng điện thoại An Space - 4

Không chỉ vậy, AN Space hỗ trợ khai sáng tư duy, vun bồi trí tuệ cảm xúc và phát triển kỹ năng lãnh đạo chính mình với những kiến thức và bài tập thực hành bổ ích, đơn giản, giàu tính ứng dụng về các chủ đề phát triển bản thân và quản trị cảm xúc. Đặc biệt, AN Space còn dành tặng cho các bậc phụ huynh những phương thức nuôi dưỡng, giáo dục và thấu hiểu con trẻ, cùng các bài hướng dẫn thực hành chánh niệm cho cả gia đình, những bài tập giúp cân bằng tinh thần, rèn luyện thể chất và những bài chăm sóc giấc ngủ.

Chăm sóc giấc ngủ từ ứng dụng điện thoại An Space - 5

Được biết, doanh nghiệp sẽ hiến tặng ứng dụng AN Space miễn phí cho các trung tâm điều trị tâm lý, trại giam và mở rộng mô hình AN Garden tại các bệnh viện như một phương pháp hỗ trợ tích cực cho việc điều trị.  Doanh nghiệp xã hội AN sử dụng 51% lợi nhuận vào các hoạt động thiện nguyện như bảo vệ môi trường, hỗ trợ trẻ em nghèo và các đối tượng bị ảnh hưởng bởi “căn bệnh thời đại”. 49% còn lại sẽ được tái đầu tư vào các hoạt động của tổ chức.”

Chăm sóc giấc ngủ từ ứng dụng điện thoại An Space - 6

Ông Đặng Trọng Ngôn – nhà sáng lập Doanh nghiệp xã hội AN chia sẻ: “Đời sống thể chất, cảm xúc, tâm hồn, trí tuệ luôn là nền tảng của mỗi con người trong cuộc sống. Chúng tôi dùng các phương pháp khoa học, y học và trí tuệ cổ xưa giúp con người có thêm kiến thức để thực hành các phương pháp mang lại sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Đồng thời, AN mong muốn góp sức cho việc trị liệu những căn bệnh về căng thẳng, rối loạn lo âu và trầm cảm. Cống hiến để nâng tầm cuộc sống, mang đến sức khỏe, hạnh phúc, thành công cho mọi người là những giá trị cao quý mà AN hướng đến”.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận những tin mới nhất từ AN.

Hoạt động nổi bật
Logo

Cải thiện cuộc sống của bạn

Dừng lại việc đè nén

bắt đầu việc loại bỏ

Download ngay tại

googleplay

Hãy đồng hành cùng chúng tôi

“Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

"HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ cho các bệnh nhân - Tái tạo năng lượng" cho y bác sĩ và các nhân viên y tế

Tư vấn xây dựng AN Room, chuyển giao hoàn toàn miễn phí các phương pháp hỗ trợ điều trị và Trao tặng ứng dụng AN Space cho các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội.

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu đến các bệnh viện, các trung tâm bảo trợ xã hội về dự án này, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, trao tặng “Vì một thế giới mạnh khỏe và hạnh phúc hơn”

Chia sẻ ứng dụng

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

Trao tặng hoàn toàn miễn phí ứng dụng chăm sóc sức khỏe thân tâm An Space cho 10.000 bệnh nhân tại Việt Nam

Bạn có biết

BỆNH TRẦM CẢM

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trầm cảm là căn bệnh thứ hai gây hại đến sức khỏe của con người chỉ sau tim mạch.

Một thống kê tại Việt Nam cho biết, hiện có khoảng 30% dân số có rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Mỗi năm, số người tự sát do trầm cảm ở nước ta từ 36.000 – 40.000 người. Đa số các vụ tự sát do bệnh nhân cảm thấy mình vô dụng, tội lỗi, không xứng đáng được sống.

Trầm cảm ở Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng đặc biệt là trong giới trẻ, hiện nay trầm cảm đang có xu hướng trẻ hóa với độ tuổi từ 15 – 27 tuổi.

 

BỆNH TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, chiếm tới 31% tổng số ca tử vong. Tại Việt Nam, có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời. Số ca tử vong mỗi năm khoảng 170.000 ca.

 

BỆNH UNG THƯ

Tại Việt Nam, năm 2020 ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Căn bệnh này luôn để lại gánh nặng lớn về kinh phí và nỗi đau vì số lượng tử vong.

Theo GLOBOCAN, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đều đang tăng nhanh.

Tất cả những bệnh nhân này đều cần HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ và cần những thành viên trong gia đình, cộng đồng nâng đỡ về tinh thần!

Bạn có tâm nguyện cùng chúng tôi đồng hành cùng dự án ý nghĩa này?

Bạn hãy tải và trở thành thành viên chính thức của Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện An Space. Khi bạn tải và đăng ký sử dụng ứng dụng một năm để sử dụng cho chính bạn và gia đình là đồng thời bạn đã cùng chúng tôi trao tặng ứng dụng AN Space cho một bệnh nhân đang gặp khó khăn.

 

Cứu một mạng người, phúc đẳng hà sa.

Sử dụng và sẻ chia ngay bây giờ!

Chia sẻ dự án

Đồng hành cùng AN

Vì một thế giới mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn

ANLogo
Cảm ơn bạn đã quyết định tham gia cùng chúng tôi.

Vì một thế giới khỏe mạnh và hạnh phúc hơn

Bạn sẽ sớm nhận được email phản hồi từ chúng tôi trong thời gian sớm nhất !

ANLogo
Chúc mừng bạn đã quyết định tham gia hành trình​

28 ngày yêu thương chính mình

Bạn sẽ sớm nhận được email chào mừng từ chúng tôi !

Ngày đầu tiên của hành trình tuyệt vời này sẽ bắt đầu từ ngày mai. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể khám phá thêm các chương trình khác của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM

28 ngày miễn phí chăm sóc sức khoẻ thân tâm toàn diện cùng AN Space

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn.