AN còn sở hữu hệ sinh thái đa dạng gồm: AN Space, AN Room, AN Trip, AN Garden, AN Work, AN School, AN Village, An Publications, AN Talk, AN Academy và AN Music. Tất cả các dự án đều được đầu tư bài bản, công phu, chuyên nghiệp từ khâu sản xuất, nội dung đến thiết kế hình ảnh.

Ứng dụng công nghệ để phòng ngừa căn bệnh trầm cảm

Buổi ra mắt ứng dụng công nghệ số An space cùng với buổi tọa đàm chia sẻ “Thực trạng sức khỏe – hạnh phúc của người Việt Nam và giải pháp kiến tạo nếp sống khỏe – sống AN” tại khách sạn Rex Sài Gòn chiều qua, đã để lại rất nhiều thông tin bổ ích cho cộng đồng.

Buổi ra mắt đã vinh dự đón nhận lẵng hoa chúc mừng từ Thượng tướng Trần Đơn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng Việt Nam và sự có mặt của gần 40 chuyên gia đa ngành là những nhà nghiên cứu Tâm lý, văn hóa, lịch sử, giáo dục và gần 150 nhà lãnh đạo các doanh nghiệp thành công tại Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ để phòng ngừa căn bệnh trầm cảm

Hệ sinh thái số An là tinh hoa chắt lọc từ những nghiên cứu và tổng hợp các phương pháp đã được kiểm chứng bằng khoa học, y học, thể thao hiện đại kết hợp với trí tuệ cổ xưa; cùng sự tư vấn và hợp tác của các tổ chức, chuyên gia trong nước ở đa ngành, AN đã thiết kế một hệ sinh thái giúp cộng đồng phát triển toàn diện Thân Khỏe – Trí Sáng – Tâm An. Với nguồn dữ liệu phong phú, đa dạng, ứng dụng AN Space là một thư viện số về chăm sóc sức khỏe uy tín tại Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ để phòng ngừa căn bệnh trầm cảm
Không chỉ vậy, AN Space hỗ trợ khai sáng tư duy, vun bồi trí tuệ cảm xúc và phát triển kỹ năng lãnh đạo chính mình với những kiến thức và bài tập thực hành bổ ích, đơn giản, giàu tính ứng dụng về các chủ đề phát triển bản thân và quản trị cảm xúc. Đặc biệt, AN Space còn dành tặng cho các bậc phụ huynh những phương thức nuôi dưỡng, giáo dục và thấu hiểu con trẻ, cùng các bài hướng dẫn thực hành chánh niệm cho cả gia đình, những bài tập giúp cân bằng tinh thần, rèn luyện thể chất và những bài chăm sóc giấc ngủ.

Được biết, doanh nghiệp sẽ hiến tặng ứng dụng AN Space miễn phí cho các trung tâm điều trị tâm lý, trại giam và mở rộng mô hình AN Garden tại các bệnh viện như một phương pháp hỗ trợ tích cực cho việc điều trị. Doanh nghiệp xã hội AN sử dụng 51% lợi nhuận vào các hoạt động thiện nguyện như bảo vệ môi trường, hỗ trợ trẻ em nghèo và các đối tượng bị ảnh hưởng bởi căn bệnh thời đại. 49% còn lại sẽ được tái đầu tư vào các hoạt động của tổ chức.”

Ứng dụng công nghệ để phòng ngừa căn bệnh trầm cảm

Ông Đặng Trọng Ngôn – Nhà sáng lập Doanh nghiệp xã hội AN chia sẻ: “Đời sống thể chất – cảm xúc – tâm hồn – trí tuệ luôn là nền tảng của mỗi con người trong cuộc sống. Chúng tôi dùng các phương pháp khoa học, y học và trí tuệ cổ xưa giúp con người có thêm kiến thức để thực hành các phương pháp mang lại sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Đồng thời, AN mong muốn góp sức cho việc trị liệu những căn bệnh về căng thẳng, rối loạn lo âu và trầm cảm. Cống hiến để nâng tầm cuộc sống, mang đến sức khỏe – hạnh phúc – thành công cho mọi người là những giá trị cao quý mà AN hướng đến”.

Theo  Tạp chí Thời đại Việt Nam